Hiện nay, với vai trò đang là Chủ đầu tư, quản lý vận hành hai Trạm biến áp 110/22kV (TBA 110/22kV Tuy Hạ, TBA 110/22kV KCN Nhơn Trạch V) tổng công suất 418Mva. Công ty IDICO – UDICO đang là đơn vị cung cấp điện cho các Khu công nghiệp bao gồm: Nhơn Trạch I, II, III, V và Lộc Khang, với tổng diện tích các KCN khoảng 2700 ha.

Trạm biến áp 110/22kV Tuy Hạ

Trạm biến áp 110/22kV Nhơn Trạch 5

∆  Quy mô lưới điện.

  Sở hữu lưới điện phân phối 22kV với tổng chiều dài khoảng 100km, IDICO – UDICO đang cấp điện đến 200 Nhà đầu tư trong các KCN và 1669 hộ dân.

 Hệ thống lưới điện sử dụng cáp bọc để đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa sự cố cho lưới điện.

Các vật tư, thiết bị hệ thống lưới điện  được bảo trì, thí nghiệm định kì để giảm thiểu sự cố, nâng cao độ tin cậy cho quá trình cung cấp điện tới khách hàng.

∆ Công tác quản lý, vận hành lưới điện.

  Xí nghiệp điện lực là đơn vị quản lý, vận hành hệ thống điện của Công ty. Đội ngũ trực tiếp quản lý, vận hành lưới điện của Xí nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, nên công tác vận hành hệ thống điện luôn an toàn và chất lượng điện đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

  Đơn vị vận hành cũng thường được Công ty trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, công nghệ chuyên ngành phục vụ công tác, xe cẩu chuyên dùng….

Công tác quản lý hệ thống đo đếm được Công ty trang bị 100% công nghệ tự động đo ghi từ xa chỉ số công tơ từ đầu năm 2017.

Trong thời gian tới Công ty tiếp tục đẩy mạnh áp dụng công nghệ, đầu tư hoàn thiện hệ thống scada truyền tải dữ liệu từ các trạm biến áp của Công ty về Trung tâm điều độ Hệ thống điện Miền Nam, đồng thời tiến đến áp dụng hệ thống vận hành không người trực cho các TBA nhằm từng bước tự động hóa, nâng cao hiệu quả công tác vận hành, cấp điện.


Dự án liên quan