DỊCH VỤ

XÂY LẮP ĐIỆN

Bên cạnh việc xây lắp hạ tầng điện phục vụ cho lĩnh vực cung cấp điện của công ty, UDICO còn có năng lực cung cấp dịch vụ xây lắp hạ tầng điện cho các khách hàng.

HỒ SƠ NĂNG LỰC UDICO

XÂY LẮP ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

  Bên cạnh lĩnh vực Cung cấp điện, IDICO – UDICO là Nhà thầu EPC hàng đầu xây lắp Trạm biến áp bao gồm. Tư vấn thủ tục đấu nối, Tư vấn giải pháp, Thiết kế, thi công xây lắp hệ thống cấp điện trạm biến áp.

∆  Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình trên các Khu Công Nghiệp, luôn được sự tín nhiệm cao từ khách hàng và tin tưởng của đối tác. Chúng tôi luôn hướng đến việc thiết lập cho khách hàng một hệ thống điện tin cậy, hiện đại, an toàn và tiết kiệm điện năng bằng thế mạnh của mình.

Năng lực:

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Với đội ngũ Tư vấn giải pháp, Thiết kế, Giám sát là các Chuyên gia và Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và được trau dồi qua nhiều công trình lớn mà chúng tôi thi công, cùng với sự tổ chức chặt chẽ, khoa học và kỹ luật chúng tôi luôn đáp ứng các công trình có yêu cầu cao về kỹ thuật, biên pháp thi công và yêu cầu tiến độ.

Am hiểu tiêu chuẩn, quy chuẩn.

Đội ngũ của chúng tôi am hiểu và luôn được đào tạo, cập nhật các quy chuẩn, tiêu chuẩn chuyên ngành để áp dụng vào việc tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện.

Cam kết:

Vật tư chính hãng (đủ CO, CQ), kỹ thuật luôn cải tiến, đảm bảo kịp tiến độ

Giá luôn cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.

Một số Công trình thi công xây lắp Trạm biến áp Công ty đã thực hiện:

Cấp điện cho nhà máy Messer tại KCN Hựu Thạnh, Long An. 16Mva.

Hệ thống điện trung thế, hạ thế và chiếu sáng Nhà xưởng xưởng dịch vụ IDICO – Nhơn Trạch 1.
C
hủ đầu tư Công ty TNHH MTV Phát triển Đô thị và KCN IDICO, 1000kVA.

Cấp điện cho Trung tâm Kho tổng Miền Nam FRT tại KCN Hựu Thạnh, Long An, 1600kVA.

Cấp điện cho Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh Caesar Việt Nam, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai,1500kVA.

Cấp điện cho Công ty TNHH Hemmay, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai, 560kVA.

Cấp điện cho Nhà xưởng Tổng Công ty IDICO, KCN Hựu Thạnh, Long An, 1250kVA

 

□  Công ty IDICO – UDICO luôn mong muốn được cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến các Quý Khách hàng. Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách hàng.

□  Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu hỗ dịch vụ cung cấp điện, xây lắp Trạm biến áp. Vui lòng liên hệ qua số Hotline 0853905566 (Phòng Kỹ thuật) Công ty IDICO-UDICO. Xin chân thành cảm ơn !

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ