DỊCH VỤ

CẤP ĐIỆN

Hơn 20 năm quản lý, vận hành các Trạm biến áp 110/22kV, quản lý, vận hành lưới điện 22kV và kinh doanh bán lẻ điện từ cấp điện áp 22kV trở xuống; Dịch vụ cung cấp điện là thế mạnh, là lĩnh vực kinh doanh chính, đóng góp phần lớn doanh thu và lợi nhuận cho UDICO. Chúng tôi liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhằm cải thiện độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng. Đồng thời, tích cực mở rộng phạm vi cấp điện nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và các đối tác. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề, UDICO là đơn vị cung cấp điện uy tín đối với các khách hàng nhà máy, công ty…

HỒ SƠ NĂNG LỰC UDICO

QUY TRÌNH CẤP ĐIỆN CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐIỆN TỪ LƯỚI ĐIỆN TRUNG ÁP

Khi có nhu cầu sử dụng điện từ hệ thống lưới điện Công ty IDICO – UDICO. Quý Khách hàng vui lòng cập nhật một số nội dung liên quan đến quy trình, thủ tục cần thực hiện như sau:

1. LƯU ĐỒ GIẢI QUYẾT CẤP ĐIỆN CHO KHÁCH HÀNG TỪ LƯỚI ĐIỆN TRUNG ÁP

2. NỘI DUNG THỰC HIỆN

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu hỗ các thông tin chi tiết liên quan đến công tác cung cấp điện. Vui lòng liên hệ qua số Hotline 0853905566 (Phòng Kỹ thuật) Công ty IDICO – UDICO. Xin chân thành cảm ơn !

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ